หนุ่มสาวออฟฟิต ตะลุยหลักสูตรลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้

16 ก.ย. 66 16

        วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 บริษัท เอ.เอฟ.อัลลายแอนซ์ จำกัด กทม. นำพนักงานบริษัท เข้าร่วมเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง พระเกียรติคุณ พระอัจฉริยภาพพระมหากษัตริย์ไทย ด้านการเกษตร ผ่านการเข้าร่วมโครงการส่งเสริมการเรียนรู้เกษตรเศรษฐกิจพอเพียงในหลักสูตร "ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ " จัดเต็มด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ตลอดทั้งวัน อาทิ เข้าชมพิพิธภัณฑ์ในหลวงรักเรา พิพิธภัณฑ์ป่าดงพงไพร ร่วมกันทำงานเป็นทีมไปกับกิจกรรมสร้างสรรค์ความคิด ไปต่อกันที่รับชมพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง พร้อมลงมือฝึกปฏิบัติปลูกผักคอนโด ทุกกิจกรรมทั้งสนุก และได้ความรู้ เกิดเป็นไอเดียใหม่ๆที่สามารถนำไปสร้างคลังอาหารที่ปลอดภัยไว้กินเองในครอบครัว และสร้างเป็นรายได้เสริมในอนาคตอีกด้วย

        ในวันเดียวกันนี้มีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดปราจีนบุรี เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ในหลวงรักเราในรูปแบบอัธยาศัย พร้อมแชะภาพกับมุมสวยๆที่เส้นทางสืบสาน รักษา ต่อยอด Wisdom King Farm อีกด้วย

        หน่วยงานใดที่สนใจเข้าร่วมเรียนรู้ในรูปแบบหมู่คณะ สามารถดูหลักสูตรต่างๆได้ที่ https://www.wisdomking.or.th/th/course-event สอบถามรายละเอียด 02-529-2212 094-649-2333 087-359-7171 หรือ www.wisdomking.or.th facebook/ InstagramID: wisdomkingmuseum และ Line ID: @wisdomkingmuseum